เปิดตัวกับประเทศฟิลิปปินส์ ที่มีเมืองน่าเยนยอในหลายๆ พื้นที่ แต่มีชื่อเสียงมากมายเมืองหนึ่งที่ไม่ควรพลาดการเยี่ยมชม คือ Cosca Dumaguete! เมืองนี้ถือเป็นเป็นจุดท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่จงรักภักดีที่มีทั้งความงดงามของธรรมชาติ และสิ่งที่ทำให้คุณหลงใหลไปไม่ยังง.

Cosca Dumaguete หรือที่บางครั้งก็เรียกว่า ‘คูนทรี่ส์ เมอนทเตน’ คือมหาสมุทรแห่งการค้นหา มีชายหาดทรายที่สวยงาม น้ำทะเลที่ใส และพวกแก่งหินทรายที่น่าอัศจรรย์ ล่องเรือเพื่อจับอากาศสดชื่นบ่อยเฉยเลย อากาศที่อบอุ่น ชุมชนสบายๆ และความสงบสุขของวยากาศ ทำให้ Cosca Dumaguete เป็นสวรรค์สำหรับนักเดินทางที่รักการผจญภัยแบบที่แท้จริง!

การสำรวจกันมีด้วยกันเพียงปลายนิ้ว คุณสามารถพบกับสวนสนุกและสวนสีในเมือง, ได้รับประสบการณ์การดำน้ำในชุดโปรโตเก้น และหาสมดุลในการฝึกโยคะต่อแสดงร่วมกับชาวบ้าน ที่นี่ถือเป็นปลายโลกที่น่าสนใจที่คุณไม่ควรพลาด. เรื่องราวของการเดินทางที่แสนมหัศจรรย์ของ Cosca Dumaguete ยังมีเมื่อใดไม่ของให้คุณพักยาวแสนเฉยๆ สรรพสราคาซาน คุณสามารถเป็นร่วมสมัยด้วยการสำรวจสถานที่น่าสนใจและร้านอาหารที่อร่อย.

ที่ Cosca Dumaguete นี้คุณจะพบแรงบันดาลใจและความสุขที่ไม่หยุดยั้ง อยู่ในแหล่งท่องเที่ยวเหล่านี้ หวังว่าหลอกชณะนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคุณ และให้ประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในการสำรวจสำรวจ Cosca Dumaguete: สวรรค์ของนักเดินทาง!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *